Phương pháp phá thai tại phòng khám phá thai 19 tuần

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

 Bệnh nhân giấu tên hỏi:

       Chào bác sĩ, hiện tại tôi đã mang thai được 19 tuần tuổi rồi nhưng vì hiện tại tôi không đủ điều kiện kinh tế để nuôi con nên tôi muốn phá thai. Và tôi có ý định phá thai này. Vậy cho tôi hỏi phá thai 19 tuần tuổi có an toàn không? Phòng khám phá thai 19 tuần nào không đau, an toàn?

Bạn có thể click vào KHUNG CHAT bên dưới hoặc gọi vào số bác sĩ  để được nghe tư vấn.

Bác Sĩ Tư Vấn Online Bác sĩ chuyên môn giải đáp

 Câu trả lời được like nhiều nhất: 

BS. CKII Trần Thị Bạch Yến Trưởng Khoa Phụ Sản TP.HCM

  Bác sĩ trả lời: 

       Tại Phòng Khám Phá Thai Uy Tín, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản, phòng khám sẽ áp dụng phương pháp phá thai 19 tuần tuổi bằng phương pháp Kovax. Đây là một trong những thủ thuật phá thai được áp dụng cho trường hợp thai lớn từ 19 tuần tuổi trở lên.

       Cách phá thai 19 tuần tuổi bằng phương pháp Kovax được thực hiện bằng cách truyền chất oxytocin nhằm kích thích sự co bóp tử cung và chuyển dạ để đưa thai nhi ra ngoài.

       Quy trình thực hiện phương pháp phá thai 19 tuần như sau:

   Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe thai phụ và thai nhi để đảm bảo các yếu tố an toàn cần thiết.

   Sau khi thăm khám, đảm bảo đủ các điều kiện cần thiết để thực hiện phá thai, bác sĩ sẽ đưa một túi nước vào buồng tử cung của thai phụ.

   Tiếp theo sẽ tiến hành tiêm truyền chất Oxytoxin vào tử cung nhằm kích thích quá tình co bóp ở tử cung cũng như kích thích chuyển dạ, đưa thai ra bên ngoài.

   Thời gian thực hiện phá thai nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào mức độ co bóp của tử cung cũng như thể trạng sức khỏe thai phụ.

 Chuyên gia khuyến cáo: Thời điểm 19 tuần, thai lúc này đã lớn nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, cơ sở y tế phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị y khoa, máy móc để đảm bảo quá trình phá thai diễn ra an toàn, kịp thời xử lý khi xảy ra rủi ro. Do đó, khi quyết định phá thai 19 tuần, chị em nên chọn những cơ sở chuyên khoa uy tín để thực hiện. 

Tìm hiểu tổng quan về siêu âm và Các loại siêu âm chẩn đoán hiện nay

 Bạn đang gặp vấn đề về đình chỉ thai? Hãy nói tình trạng của bạn để được chuyên gia tư vấn ngay tại đây!

       Ngoài áp dụng phương pháp phá thai 19 tuần đảm bảo an toàn, hiệu quả, Phòng Khám Phá Thai Uy Tín còn là địa chỉ điều trị đình chỉ thai kỳ uy tín sở hữu nhiều thế mạnh mà ít cơ sở y tế nào có thể đáp ứng đầy đủ được.

► Quy tụ đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giàu kinh nghiệm, đến từ các bệnh viện lớn.

► Cơ sở vật chất khang trang, máy móc y tế hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Phòng thủ thuật và dụng vụ y tế được vô trùng cẩn thận.

► Quy trình thăm khám khoa học, thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian.

► Mọi thông tin của thai phụ khi thực hiện phá thai tại phòng khám đều được bảo mật an toàn.

► Đội ngũ nhân viên có tác phong chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, tận tình, tạo cảm giác thoải mái cho chị em.

► Chi phí phá thai được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế.

  Hy vọng với những thông tin cung cấp trên đây đã phần nào giải đáp được vấn đề mà bạn đang thắc mắc. Nếu cần tìm hiểu thêm, xin vui lòng liên hệ hotline  hoặc CLICK vào khung tư vấn để được trò chuyện trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa.

BÀI VIẾT XEM THÊM

phòng khám phá thai uy tín

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí