Phá thai tốn bao nhiêu tiền? Chi phí phá thai an toàn mới nhất

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4.5 / 10 (12 bình chọn)

       Nhiều chị em đã gửi câu hỏi về cho Phòng Khám Phá Thai Uy Tín, thắc mắc về vấn đề xung quanh dịch vụ phá thai trên địa bàn TP.HCM, trong đó có chi phí phá thai tại phòng khám năm 2020. Để chị em hiểu rõ và yên tâm hơn trong việc lựa chọn một địa chỉ phá thai uy tín nhưng vẫn đảm bảo chi phí hợp lí, Phòng Khám Phá Thai Uy Tín xin chia sẻ một số thông tin cụ thể như sau.

Chi phí phá thai tại Phòng Khám Phá Thai Uy Tín năm 2020

       Hầu hết những câu hỏi đầu tiên khi tư vấn mà chúng tôi nhận được đó là “Chi phí phá thai ở Phòng Khám Phá Thai Uy Tín như thế nào?”. Các chuyên gia của phòng khám cho biết, mức phí khi tiến hành các thủ thuật phá thai tại Phòng Khám Phá Thai Uy Tín luôn được điều chỉnh hợp lý và phù hợp với khả năng tài chính của chị em. Các mức phí đều được niêm yết công khai, minh bạch theo quy định của Sở Y tế và thông báo cho chị em trước khi bắt đầu liệu trình. Chị em có thể an tâm về chi phí cũng như các dịch vụ phá thai tại Phòng Khám Phá Thai Uy Tín.

Chi phí phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố (Ảnh minh họa)

       Theo quy trình chuẩn, sau khi đăng ký dịch vụ tại phòng khám, thai phụ sẽ được các bác sĩ thăm khám lâm sàng, siêu âm kiểm tra tuổi thai, chẩn đoán và lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp và thông báo chi phí tiến hành. Mỗi trường hợp sẽ có sự thay đổi về chi phí, dựa vào những yếu tố bao gồm:

 Tùy vào độ lớn của thai: Nếu chị em tiến hành chấm dứt thai kì trong thời gian sớm, số tuần tuổi của thai càng nhỏ thì chi phí sẽ thấp hơn khi thai đã lớn.

 Tùy từng phương pháp phá thai: Với các phương pháp khác nhau thì chi phí cũng có sự chênh lệch nhất định, cụ thể là giữa phương pháp nội khoa và những phương pháp ngoại khoa.

 Chỉ định bác sĩ thực hiện: Nếu thai phụ có sự lựa chọn tin tưởng riêng thì việc tiến hành phá thai sẽ có sự chênh lệch nhất định, vì có sự thay đổi trong lịch làm việc đã được sắp xếp.

● Với những yếu tố đã đề cập, để biết chính xác mức chi phí phá thai, chị em hãy trực tiếp đến Phòng Khám Phá Thai Uy Tín tại địa chỉ 153-155 Nguyễn Văn Cừ, P. 2, Q.5, TP.HCM để nhận được thông tin cụ thể.

       Các chuyên gia của Phòng Khám Phá Thai Uy Tín cũng khuyến cáo chị em đừng vì quá chú trọng tới vấn đề chi phí mà chọn nhầm phải những địa chỉ phá thai không uy tín và thiếu an toàn. Ở những địa chỉ quy mô nhỏ, trang thiết bị không đảm bảo, việc kiểm tra chẩn đoán cũng dễ xảy ra sai sót, quy trình thực hiện phá thai không theo quy chuẩn, rất dễ xảy ra những rủi ro, biến chứng đe dọa đến sức khỏe của thai phụ.

[  Bạn muốn biết rõ hơn về chi phí phá thai tại Phòng Khám Phá Thai Uy Tín. Hãy Click chuột tại đây các bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn]

Những phương pháp phá thai an toàn tại Phòng Khám Phá Thai Uy Tín

       Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Phá Thai Uy Tín hỗ trợ điều trị cho nhiều trường hợp phức tạp, cần xử trí nhanh chóng. Đội ngũ y bác sĩ không ngừng củng cố khả năng chuyên môn của bản thân, cập nhật thông tin các phương pháp mới để nâng cao chất lượng dịch vụ tại phòng khám. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp hỗ trợ hiệu quả cho quy trình khám và tiến hành thủ thuật được chính xác, hiệu quả.

Phòng Khám Phá Thai Uy Tín cơ sở Y tế phá thai an toàn tại HCM (Ảnh - Nguồn: Phòng Khám Phá Thai Uy Tín)

[  Phá thai có đau không và có gây vô sinh về sau không? Click chuột tại đây để được các bác sĩ tư vấn]

Những phương pháp phá thai đang được áp dụng tại Phòng Khám Phá Thai Uy Tín, bao gồm:

 Phương pháp phá thai nội khoa (thích hợp cho thai từ 7 tuổi trở xuống): Sử dụng 2 loại thuốc đặc hiệu với tác dụng làm bong thai khỏi thành tử cung và co bóp đẩy thai ra ngoài tương tự hiện tượng sảy thai tự nhiên. Ưu điểm của phương pháp dùng thuốc đó là không có sự can thiệp ngoại khoa nên hạn chế được những biến chứng.

 Phương pháp hút thai chân không (áp dụng cho thai 5 - 7 tuần tuổi): Sử dụng thiết bị hút chân không chuyên dụng, đưa vào tử cung và hút thai ra ngoài. Đầu thiết bị với chất liệu cao su mềm không gây đau và tổn thương tử cung, tỉ lệ hiệu quả của phương pháp này có thể đạt được hơn 95%.

Phá thai an toàn bằng phương pháp Mini trực quan siêu dẫn (Ảnh minh họa)

       Chị em hãy liên hệ với các bác sĩ của Phòng Khám Phá Thai Uy Tín trong thời gian sớm nhất để được tư vấn và giải đáp cụ thể về những phương pháp phá thai phù hợp, chi phí phá thai hiện tại cùng những thông tin liên quan.

        Phòng Khám Phá Thai Uy Tín hiện đang tọa lạc tại địa chỉ:  153-155 Nguyễn Văn Cừ, P. 2, Q.5, TP.HCM. Liên hệ thêm để biết thêm thông tin chi tiết, Hotline:  . Thời gian làm việc của phòng khám từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết.

BÀI VIẾT XEM THÊM

phòng khám phá thai uy tín

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí