Phá thai an toàn – Phương pháp, chi phí và địa chỉ uy tín tại TPHCM

Ngày đăng Thứ năm, 27/07/2017 11:27 - Lượt xem 2224
Điểm trung bình: 10 / 10 ( 3 lượt đánh giá)
Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

     Với rất những cơ sở phá thai ra đời ngày càng nhiều ở TPHCM khiến nhiều chị em cảm thấy phân vân khi lựa chọn một địa chỉ thực sự uy tín và đảm bảo an toàn. Hiểu được tâm lý và những băn khoăn của chị em, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Hồng Phong sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết sau đây về vấn đề phá thai không đau, an toàn.

Các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

     Phá thai an toàn được hiểu là áp dụng những phương pháp khác nhau, tùy thuộc vào số tuổi thai, nhằm kết thúc thời gian thai kỳ ở phụ nữ nếu lỡ mang thai ngoài ý muốn. Các phương pháp này phải được thực hiện tại những cơ sở Y tế được cấp phép với đội ngũ bác sĩ chuyên môn nhằm đảm bảo an toàn và hạn chế được những ảnh hưởng đến sức khỏe cùng các rủi ro biến chứng có thể xảy ra.

Phá thai an toàn

Phương pháp trực quan siêu dẫn được đánh giá là an toàn nhất hiện nay (Ảnh minh họa)

     Dựa vào phương pháp siêu âm để biết được số tuổi thai. Tùy số tuần tuổi của thai mà áp dụng các phương pháp phá thai không đau, an toàn và phù hợp, bao gồm:

 Phá thai bằng phương pháp nội khoa: Dùng thuốc để loại bỏ thai nhỏ hơn 7 tuần tuổi.

 Phá thai bằng phương pháp trực quan siêu dẫn: Hút và loại bỏ thai dưới 7 tuổi hoặc khi không áp dụng được phương pháp phá thai bằng thuốc

Giá bao nhiêu cho 1 ca phá thai an toàn?

     Chi phí thực hiện là vấn đề mà rất nhiều chị em quan tâm và tìm hiểu trước khi lựa chọn. Các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Hồng Phong cho biết: “Chi phí phá thai không có một mức cụ thể nào cho mọi trường hợp mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan”. Bao gồm:

Phá thai an toàn

Chi phí phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố (Ảnh minh họa)

1. Phụ thuộc vào quy trình thực hiện: Quy trình chuẩn cho 1 ca phá thai cần tiến hành nhiều khâu khác nhau để kiểm tra đánh giá tình trạng sức khỏe, chẩn đoán chính xác số tuổi thai, lựa chọn và thực hiện thủ thuật, tái khám. Nếu thai phụ mắc các bệnh lý phụ khoa thì cần phải tiến hành điều trị trước khi thực hiện thủ thuật phá thai.

2. Phụ thuộc vào phương pháp phá thai được lựa chọnTùy vào số tuổi thai thì phương pháp thực hiện cũng cần sự phức tạp cao hơn. Với phương pháp phức tạp hơn thì chi phí cũng cao hơn. Đồng nghĩa với việc số tuổi thai càng lớn thì chi phí thực hiện cũng sẽ có sự gia tăng. Những phương pháp hiện đại hơn cũng góp phần quyết định chi phí thực hiện.

3. Địa chỉ thực hiện đảm bảo uy tín, hiệu quả: Mức giá ở mỗi địa chỉ thực hiện phá thai cũng có sự chênh lệch nhất định, phụ thuộc vào trang thiết bị, tay nghề bác sĩ, loại thuốc được sử dụng… chi phí sẽ cao hơn vì phải đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc và hiện đại hơn nhằm đảm bảo an toàn, hạn chế biến chứng cho chị em trong và sau khi thực hiện.

[  Chi phí phá thai hiện nay là bao nhiêu? Click chuột để được tư vấn và hỗ trợ]

Phá thai an toàn tại Đa khoa Hồng Phong – uy tín hàng đầu tại TPHCM

     Phòng khám Đa khoa Hồng Phong luôn cải tiến quy trình thực hiện phá thai tại Phòng khám với các bước cần thiết phải thực hiện nhằm đảm bảo sức khỏe chị em được bảo vệ một cách toàn diện. Quy trình phá thai an toàn tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong bao gồm:

1. Kiểm tra, xác định tình trạng sức khỏe của thai phụ có cho phép tiến hành phá thai hay không.

2. Tiến hành siêu âm để chẩn đoán, xác định số tuổi thai, tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp.

3. Tiến hành tiêu viêm, vệ sinh vùng kín, vô trùng thiết bị, chuẩn bị các biện pháp xử trí cần thiết.

4. Tiến hành thủ thuật phá thai với sự an toàn, không gây đau, hạn chế các biến chứng về sau.

5. Tham vấn và khuyến cáo những điều chị em cần thực hiện về vệ sinh, dinh dưỡng, nghỉ ngơi.

6. Lên lịch tái khám, trong khoảng 14 ngày sau khi thực hiện để kiểm tra hiệu quả loại bỏ thai.

[  Bạn lo lắng về những biến chứng sau thủ thuật. Click chuột để trò chuyện cùng các chuyên gia]

Phá thai an toàn

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

Chị em nên lựa chọn Phòng khám Đa khoa Hồng Phong để tiến hành thủ thuật phá thai an toàn, vì những lý do sau đây:

► Phòng khám được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị Y tế hiện đại: Giúp hỗ trợ toàn diện trong suốt quy trình thực hiện phá thai.

► Đội ngũ Y – Bác sĩ tại phòng khám đều có trình độ chuyên môn cao: Được đạo tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm.

► Môi trường Y tế tại phòng khám được xây dựng dựa trên sự tối ưu: Áp dụng mô hình điều trị “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân”.

► Phòng khám tuân thủ quy định về vấn đề chi phí minh bạch, công khai: Đảm bảo không phát sinh chi phí ngoài liệu trình.

► Đảm bảo tính riêng tư và bí mật thông tin cá nhân của chị em: Chị em có thể hoàn toàn yên tâm về thông tin cá nhân của bản thân.

     Các phương pháp phá thai không đau, an toàn tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong luôn được nghiên cứu, loại bỏ những hạn chế và gia tăng hiệu quả, ngăn ngừa rủi ro biến chứng có thể xảy ra, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của chị em sau này.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3924 5555

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí