Quy trình phá thai bằng thuốc an toàn tại Hồng Phong

Ngày đăng Thứ bảy, 13/08/2022 17:09 - Lượt xem 163
Điểm trung bình: 10 / 10 ( 1 lượt đánh giá)
Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

 Bệnh nhân tâm sự:

       Em buồn quá bác sĩ ơi, em đang định cuối tuần qua Phòng khám Hồng Phong. Thai em gần 7 tuần rồi, nhưng mình bị cúm và thủy đậu, bác sĩ nào cũng khuyên em ko nên giữ lại, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tương lai của bé và gia đình cũng cực nhiều nếu sinh bé ra. Nghe nói thai em thì có thể phá thai bằng thuốc phải không bác? Quy trình phá thai bằng thuốc như thế nào vậy ạ?

Bác Sĩ Tư Vấn Online Bác sĩ chuyên môn giải đáp

 Câu trả lời được like nhiều nhất: 

BS. CKII Trần Thị Bạch Yến Trưởng Khoa Phụ Sản TP.HCM

  Bác sĩ trả lời: 

       Phá thai bằng thuốc hay còn gọi là phá thai nội khoa áp dụng đối với tuổi thai không quá 7 tuần tuổi. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc làm ngừng sự phát triển của thai. Viên thuốc tiếp theo có tác dụng tăng cổ tử cung co bóp. Đẩy túi thai ra ngoài giống như hiện tượng sảy thai tự nhiên.

       Hiện nay tại TPHCM, chị em có thể an tâm lựa chọn đình chỉ thai tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong. Đây là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Phòng khám chuyên về sức khỏe sinh sản, thăm khám và điều trị bệnh nam phụ khoa, bệnh xã hội, kiểm tra thai cũng như đình chỉ thai.

       Toàn bộ quy trình phá thai bằng thuốc ở đây được thực hiện nghiêm ngặt đúng quy trình. Thiết bị y tế hiện đại gồm: máy siêu âm, máy phục hồi trong sản khoa, công nghệ tiêu viêm,.. giúp quá trình phá thai đảm bảo an toàn. Tại đây, có đội ngũ thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành khám và đình chỉ thai an toàn. Với thủ tục khám nhanh chóng. Chi phí niêm yết công khai minh bạch. Thông tin cá nhân người bệnh được bảo mật.

       Mọi thắc mắc về quy trình phá thai bằng thuốc, bạn hãy gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 028 3924 5555 hoặc để lại câu hỏi TẠI ĐÂY sẽ được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể.

 

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3924 5555

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí