Phương pháp phá thai từ 1 đến 3 tuần tuổi - Địa chỉ thực hiện phá thai uy tín ở TPHCM

Ngày đăng Thứ ba, 01/08/2017 08:33 - Lượt xem 23605
Điểm trung bình: 10 / 10 ( 2 lượt đánh giá)
Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

       Phá thai 1 - 3 tuần tuổi có được không? Phương pháp nào phá thai 1 - 3 tuần tuổi hiệu quả? Là những thắc mắc của nhiều chị em với mong muốn đình chỉ thai kỳ khi trót mang thai ngoài ý muốn. Để giải đáp những thắc mắc đó và làm sáng tỏ thêm những vấn đề xung quanh việc phá thai 1 - 3 tuần tuổi, xin mời chị em đến với những thông tin sau đây được chia sẻ từ các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong.

THAI TỪ 1 ĐẾN 3 TUẦN TUỔI CÓ PHÁ ĐƯỢC KHÔNG?

       Khi kết quả xác định chắc chắn là có thai, thai nhi nằm trong buồng tử cung thì chị em mới có thể thực hiện bỏ thai. Phá thai sớm chưa hẳn là tốt, không những có khả năng dẫn tới sót thai phải phá thai lại mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ. Vì vậy, lựa chọn thời điểm phá thai an toàn là việc làm vô cùng quan trọng khi chị em có ý định bỏ thai. 

1. Phá thai 1 tuần tuổi: Thai vào độ tuổi này chỉ mới được thụ tinh chưa phát triển thành phôi thai.

2. Phá thai 2 tuần tuổi: Vào độ tuổi này, thai nhi chỉ là một quả cầu tí hon gồm vài trăm tế bào đang nhân lên nhanh chóng. Khối tế bào này được gọi là túi phôi khi đã cư trú trong tử cung. 

3. Phá thai 3 tuần tuổiPhôi thai của thai nhi 3 tuần tuổi rất nhỏ, giống như một nhóm tế bào hơn là hình hài của một em bé, kích thước của thai nhi chỉ khoảng 0.15mm, tương đương với một đầu kim. 

Phá thai 3 tuần

Thai 3 tuần tuổi chỉ vừa mới tiến vào tử cung làm tổ (Ảnh minh họa)

 Có thể phá thai 1 đến 3 tuần tuổi tại nhà không? Tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa  Nhấp Vào Bảng Chat Tư Vấn Online]

PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI TỪ 1 ĐẾN 3 TUẦN TUỔI

       Các bác sĩ sản phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong cung cấp một số phương pháp phá thai an toàn tương ứng với số tuần tuổi thai nhi như sau:

1. Phá thai 1 tuần tuổi, phá thai 2 tuần, phá thai 3 tuần đến 6 tuần tuổi: Dùng phương pháp phá thai bằng thuốc là tốt nhất. Vì thai nhi lúc này mới được thụ tinh và thai nhi chưa được hình thành phát triển, thuốc phá thai có thể làm sảy thai tự nhiên. 

 Ưu điểm của phương pháp phá thai bằng thuốc: Thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không ảnh hưởng đến tử cung, không để lại di chứng, chi phí thực hiện thấp.

2. Phá thai 1 tuần tuổi (không thể áp dụng phá thai bằng thuốc): Nếu thai nhi từ 6 - 8 ngày tuổi, chị em phát hiện sớm và muốn bỏ thai có thể áp dụng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt (hút thai ra khỏi buồng tử cung). Đây là phương pháp áp dụng cho trường hợp chắc chắn có thai, thai nằm trong tử cung.

 Ưu điểm của phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt: Hiệu quả 98%, thực hiện nhanh chóng (25 – 30 phút), không gây đau, hạn chế biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản.

 Lưu ýTuy nhiên, ở một số trường hợp như thai phụ trên 30 tuổi, thai phụ bị một số bệnh về viêm nhiễm phụ khoa, bệnh máu khó đông... thì các chị em không thể phá thai bằng thuốc, mà phải các bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em phương pháp phá thai khác phù hợp, an toàn hơn.

[  Chi phí phá thai 1 đến 3 tuần tuổi tại Đa Khoa Hồng Phong là bao nhiêu? Tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa  Nhấp Vào Bảng Chat Tư Vấn Online]

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI 1 - 3 TUẦN AN TOÀN TẠI TP. HCM

       Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong tự hào là phòng khám phá thai uy tín - an toàn tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Kể từ khi được thành lập và đi vào hoạt động đến nay, Hồng Phong đã tiếp nhận và tiến hành đình chỉ thai kỳ cho rất nhiều chị em không may mang thai ngoài ý muốn. Và chưa hề có bất kỳ sai sót nào khi tiến hành các thủ thuật, đã trở một địa chỉ tin cậy mà chị em tìm đến khi có ý muốn đình chỉ thai kỳ.

Đa Khoa Hồng Phong Top 10 dịch vụ y tế tốt nhất vì sức khỏe cộng đồng 2017

 Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Là những chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa phụ sản hàng đầu trong nước và quốc tế, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn hết lòng, tận tâm với người bệnh.

 Trang thiết bị y tế hiện đại: Trang thiết bị y tế sử dụng tại phòng khám được nhập chủ yếu từ các nước tiên tiến trên thế giới cho hình ảnh rõ ràng, sắc nét, mang lại hiệu quả cao trong chẩn đoán và điều trị..

 Chi phí khám chữa bệnh hợp lý: Chi phí hợp lý, rõ ràng, công khai, minh bạch theo đúng quy định của Bộ Y tế.

 Tư vấn trực tuyến 24/24h: Hệ thống tư vấn trực tuyến 24/24, làm việc không ngày nghỉ sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ người bệnh bất cứ lúc nào.

PKĐK Hồng Phong - Địa chỉ phá thai uy tín, an toàn

PKĐK Hồng Phong - Địa chỉ phá thai uy tín, an toàn (Nguồn: PKĐK Hồng Phong)

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3924 5555

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí