Phá thai 4 tháng bằng thuốc

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

       Thời gian vừa qua có rất nhiều chị em đã gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp sức khỏe sinh sản của Phòng Khám Phá Thai Uy Tín chúng tôi để hỏi về vấn đề “Thai 4 tháng tuổi có phá được bằng thuốc không?”.  Bài viết sau đây sẽ giúp chị em trả lời được câu hỏi này.

THAI 4 THÁNG CÓ PHÁ ĐƯỢC KHÔNG?

       Có thai 4 tháng tuổi có phá được không? Các bác sĩ sản khoa của Phòng Khám Phá Thai Uy Tín cho biết, thai ở tháng thứ tư vẫn có thể phá được. Tuy nhiên, chị em cần lưu ý rằng:

 Thai 4 tháng tuổi (16 tuần) là giai đoạn thai đã phá triển khá lớn. Việc phá thai ở giai đoạn này tăng nguy cơ biến chứng, gây nguy hiểm cho sức khỏe thai phụ nếu không tìm hiểu kỹ và lựa chọn đúng phương pháp tại các địa chỉ uy tín.

 Các bác sĩ khuyến cáo, chị em không nên tự tiện áp dụng các phương pháp phá thai như: Uống thuốc phá thai, các bài thuốc dân gian hoặc thực hiện hút thai… điều này sẽ gây nguy hiểm cho thai phụ, vĩnh viễn mất đi khả năng làm mẹ, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng của chị em.

 Để lựa chọn phương pháp phá thai 4 tháng an toàn chị em cần đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để siêu âm, xác định chính xác độ tuổi, kích thước, vị trí thai, từ đó các bác sĩ đưa ra các phương pháp phá thai an toàn nhất.

 Thai 4 tháng tuổi với quy trình vô cùng phức tạp, đòi hỏi phải thực hiện tại những cơ sở phá thai an toàn, uy tín, được cấp phép hoạt động, có thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giỏi.

[  Phá thai 4 tháng có gây vô sinh không? Tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa  Nhấp Vào Bảng Chat Tư Vấn Online]

PHÁ THAI THÁNG THỨ 4 SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP NÀO AN TOÀN

       Theo các bác sĩ sản khoa của Phòng Khám Phá Thai Uy Tín, hiện nay phá thai ở tháng thứ 4 có thể được thực hiện bằng 2 phương pháp sau đây:

1. Phương pháp nong và gắp thai:

 Đây là phương pháp chuyên dành để chấm dứt thai từ tuần 13 đến 18 tuần tuổi.

 Phương pháp này dùng kết hợp thuốc, bơm hút chân không và chuyên dụng qua cổ tử cung, tiến hành gắp thai ra ngoài.

 Ưu điểm của phương pháp: Thực hiện nhanh chóng, ít gây đau đớn, tỉ lệ thành công cao (96%).

2. Phương pháp Kovax (Kích thích sinh non):

 Được áp dụng cho những trường hợp thai lớn (từ 4 – dưới 5 tháng tuổi).

 Các bác sĩ sẽ dùng thủ thuật kích thích sinh non bằng cách đặt túi nước vào buồng tử cung đồng thời tiêm một loại thuốc để gây sảy thai tự nhiên.

 Đây là cách phá thai chỉ áp dụng cho những trường hợp bất khả kháng và được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao để hạn chế biến chứng.

Phương pháp phá thai 4 tháng tuổi Kovax (Ảnh minh họa)

[  Chi phí phá thai 4 tháng tuổi tại Phòng Khám Phá Thai Uy Tín? Tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa  Nhấp Vào Bảng Chat Tư Vấn Online]

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI 4 THÁNG TUỔI AN TOÀN – HIỆU QUẢ - UY TÍN

       Thực trạng hiện nay, nhiều cơ sở phá thai mọc lên như “nấm sau mưa” điều này khiến cho nhiều chị em hoang mang và băn khoăn không biết đâu là cơ sở y tế uy tín để thực hiện đình chỉ thai kỳ an toàn và hiệu quả.

       Nếu vẫn còn băn khoăn, chị em có thể an tâm đến với Phòng Khám Phá Thai Uy Tín để thực hiện phá thai nhanh chóng, thành công, không để lại biến chứng.

       Sở dĩ có thể khẳng định điều đó là do Phòng Khám Phá Thai Uy Tín luôn sở hữu những ưu thế vượt trội mà ít phòng khám nào có đươc, điển hình như:

 Phòng khám được Sở Y Tế cấp phép hoạt động và được giới chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

 Với cơ sở vật chất, máy móc hiện đại giúp quá trình phá thá thai được diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

 Áp dụng phương pháp phá thai an toàn, khoa học mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn cho thai phụ.

 Quy tụ đội ngũ bác sĩ phụ khoa giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện đình chỉ thai kỳ an toàn, nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phá thai tại đây.

 Hiểu được tâm lý e ngại của chị em, mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn.

 Chi phí phá thai 4 tháng tuổi hợp lý, công khai và minh bạch theo đúng quy định của Sở Y Tế.

Phòng Khám Phá Thai Uy Tín địa chỉ phá thai 4 tháng tuổi an toàn (Ảnh minh họa)

        Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã phần nào giúp chị em lựa chọn được cho mình một địa chỉ phá thai an toàn khi chẳng may mang thai ngoài ý muốn. Nếu còn điều gì thắc mắc chị em có thể liên hệ đến Phòng Khám Phá Thai Uy Tín theo thông tin bên dưới:

Phòng Khám Phá Thai Uy Tín

 Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả các ngày lễ tết.

 Hotline tư vấn:  

BÀI VIẾT XEM THÊM

phòng khám phá thai uy tín

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí