Phá thai 13 tuần cần lưu ý điều gì

Ngày đăng Chủ nhật, 28/01/2018 17:06 - Lượt xem 5933
Điểm trung bình: 10 / 10 ( 1 lượt đánh giá)
Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

        Việc tìm hiểu kĩ lưỡng, lựa chọn phương án phá thai phù hợp có vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản thai phụ, đặc biệt là những trường hợp mang thai lớn từ 13 tuần trở lên. Vậy thai 13 tuần có phá được không? Phá thai 13 tuần cần lưu ý điều gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cụ thể về vấn đề này.

[Bạn đang đắn đo thai 13 tuần có bỏ được không? Thai 13 tuần bỏ bằng cách nào? Hãy click vào bảng này để nhận được tư vấn]

Thai 13 tuần có phá được không? Phá thai 13 tuần cần lưu ý điều gì?

        Để trả lời những thắc mắc của chị em về việc phá thai 13 tuần, các bác sĩ chuyên khoa phụ sản bệnh viện Hồng Phong xin được giải đáp như sau:

Thai 13 tuần có phá được không?

        Thai 13 tuần đã phát triển khá lớn, việc phá thai không an toàn sẽ ảnh hưởng lớn đến tâm lý và sức khỏe của thai phụ. Tuy nhiên, với sự phát triển của y học, thai 13 tuần vẫn có thể phá được.

        Vì vậy, thai phụ cần đến các cơ sở chuyên khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị tiên tiến, phương pháp phá thai an toàn… đảm bảo quá trình phá thai diễn ra nhẹ nhàng, an toàn nhất, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau này.

Phá thai 13 tuần cần lưu ý điều gì?

        Trước khi phá thai 13 tuần, thai phụ sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện và tình trạng thai nghén (thai bao nhiêu tuần). Khai thác tiền sử bệnh tật và hoàn cảnh của thai phụ  tùy vào tuổi thai, vị trí, kích thước thai, cơ địa, tình trạng sức khỏe thai phụ… các bác sĩ sẽ tư vấn các phương pháp thích hợp.nhất.
        Sau đó, thai sẽ được các bác sĩ chỉ định làm một số các xét nghiệm, siêu âm. Điền đầy đủ thông tin và ký vào bản cam kết tự nguyện phá thai. Các phương pháp phá thai 13 tuần phổ biến hiện nay:

✜  Nong và gắp thai (13 - 18 tuần tuổi): Sử dụng các dụng cụ y tế chuyên dụng, bơm hút chân không và thuốc can thiệp trực tiếp vào buồng tử cung để gắp thai ra ngoài.

✜  Kovax (Kích thích sinh non - trên 12 tuần tuổi): Bác sĩ đặt túi nước vào buồng tử cung nhằm ép thai bong ra khỏi tử cung, kích thích chuyển dạ và đẩy thai ra ngoài như sinh non.

       Với 2 phương pháp này, việc can thiệp trực tiếp vào buồng tử cung có thể khiến chị em phải chịu đau đớn trong quá trình thực hiện. Do đó chị em cần cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn.

✜  Phương pháp phá thai Mini không đau: Phương pháp phá thai Mini không đau: Đây là phương pháp phá thai hiện đại nhất hiện nay, có nhiều ưu điểm vượt trội được đa số chị em mang thai 13 tuần tin tưởng lựa chọn:

●  Không đau đớn, chảy máu ít, an toàn, trực quan.

●  Quy trình phá thai nhanh chóng, chỉ từ 10 – 15 phút

●  Đảm bảo hút thai sạch sẽ

●  Không cần nằm viện, phục hồi nhanh

●  Không gây tổn thương tử cung, không ảnh hưởng tới quan hệ và chức năng sinh sản về sau.

 Bạn không biết trường hợp của mình bỏ thai bằng phương pháp nào hiệu quả.  Nhấp Vào Bảng Chat Tư Vấn Online

Địa chỉ phá thai 13 tuần an toàn - kín đáo tại Tp. HCM

        Trung tâm kế hoạch sinh sản Hồng Phong là cơ sở y tế phá thai an toàn uy tín được Sở Y Tế Tp. HCM cấp phép trong lĩnh vực khám, siêu âm và thực hiện phá thai an toàn.

        Chi phí phá thai:

Đây là vấn đề thai phụ đặc biệt quan tâm khi lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín. Tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Hồng Phong, bảng giá dịch vụ phá thai an toàn được niêm yết theo rõ ràng theo đúng quy định Sở Y Tế đề ra. Trước khi thực hiện thủ thuật các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về các khoản thu cũng như hướng hỗ trợ phá thai an toàn.

        Bác sĩ sản phụ khoa hàng đầu hiện nay:

Phụ trách chuyên môn – trực tiếp thực hiện các ca phá thai là những bác sĩ chuyên phụ khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, cẩn thận, tỉ mỉ trong từng bước thực hiện phá thai… do đó, đảm bảo phá thai 13 tuần tuổi được diễn ra an toàn nhất, ít ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý chị em.

        Phương pháp phá thai an toàn - hiệu quả nhất hiện nay:

Hiện nay, Trung tâm kế hoạch sinh sản Hồng Phong áp dụng các phương pháp phá thai từ: Nong và gắp thai, Kovax, đặc biệt là phương pháp phá thai Mini phá thai không đau, bảo vệ tử cung được đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả và chi phí không cao, tỉ lệ thành công thủ thuật đạt 97,8%.

Toàn bộ thủ thuật phá thai được thực hiện trong phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng, thiết bị y tế được khử trùng trước và sau thủ thuật… nâng cao tính an toàn và hiệu quả thủ thuật.

        Đảm bảo tế nhị, kín đáo và riêng tư:

Với mô hình phòng khám khép kín "1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân" đảm bảo tế nhị, riêng tư, thuận tiện trao đổi mọi thắc mắc với bác sĩ, theo dõi, chăm sóc được chu đáo hơn.

Mọi thông tin cá nhân của chị em được cam kết chỉ sử dụng trong quá trình phá thai tại phòng khám, bảo mật an toàn tránh làm ảnh hưởng tới công việc, tương lai chị em về sau.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3924 5555

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí