Phòng khám phá thai uy tín, an toàn và tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng Thứ năm, 01/01/1970 08:00 - Lượt xem

       Theo GS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phương – Phó Chủ tịch Hội phụ sản Việt Nam cho biết, Việt Nam là 1 trong 3 nước có tỷ lệ nạo phá thai cao nhất thế giới. Ước tính mỗi phụ nữ Việt Nam phải trải qua việc phá thai 2,5 lần trong đời và cứ 4 ca thì có 1 ca là phá thai không an toàn, chiếm 13% nguyên nhân mẹ tử vong.

       Để giảm bớt các tác hại do phá thai không an toàn mang lại cũng như mong muốn chia sẻ bớt gánh nặng tâm lý và tạo điều kiện chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em 1 cách tốt nhất. Sở Y tế đã cấp phép và cho đi vào hoạt động phòng khám phá thai an toàn Hồng Phong. Hy vọng đây sẽ là địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng nhất trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

 Bạn có ý định bỏ thai ngoài ý muốn và cần tìm phòng khám phá thai an toàn?NHẤN VÀO ĐÂY để được bác sĩ tư vấn nhanh!

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THỰC HIỆN PHÁ THAI TẠI ĐA KHOA HỒNG PHONG

       Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong hiện đang tọa lạc tại địa chỉ:  160-162 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh, từ khi thành lập đến nay đã không phụ lòng tin tưởng của chị em, vẫn luôn là một trong những địa chỉ phá thai uy tín – tin cậy trong lẫn ngoài thành phố khi hội tụ nhiều ưu điểm nổi trội như:

1. Là phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động:

► Đây là điều kiện cơ bản và quan trọng để phòng khám có thể đi vào hoạt động một cách công khai. Một phòng khám có giấy phép hoạt động của Sở Y tế sẽ luôn đảm bảo độ uy tín – tin cậy hơn so với các phòng khám chui, không có giấy phép khác.

2. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại:

► Các thiết bị y tế, máy móc chuyên khoa hiện đang sử dụng tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới thông qua sự thẩm định, kiểm tra nghiêm ngặt của Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh.

► Ngoài ra, phòng khám còn được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các phòng chức năng, khang trang, tiện nghi, yên tĩnh.

Hệ thống cơ sở vật chất tại phòng khám

Hệ thống cơ sở vật chất tại phòng khám (Nguồn: PKĐK Hồng Phong)

3. Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ  giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm:

► Hiểu được tầm ảnh hưởng quan trọng về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, đạo đức của đội ngũ y bác sĩ đến hiệu quả phá thai an toàn. Nên Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong đặc biệt chú trọng và quan tâm đến điều này.

► Hiện nay các bác sĩ đang làm việc tại phòng khám đều là những bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong phá thai an toàn, có tâm với nghề và đều được cấp giấy phép hành nghề theo đúng quy định của Sở Y tế.

4. Cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình:

► Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong với chính sách “1 bác sĩ – 1 người bệnh – 1 y tá” sẽ giúp người chị em thoải mái chia sẻ những vấn đề khó nói và nhận được sự giải đáp rõ ràng, tường tận từ bác sĩ.

Các bác sĩ luôn sẵn sàng lắng nge, chia sẻ những khó khăn mà người bệnh đang gặp phải

Các bác sĩ luôn sẵn sàng lắng nge, chia sẻ những khó khăn mà người bệnh đang gặp phải (Nguồn: PKĐK Hồng Phong)

5. Chi phí tương xứng với chất lượng:

► Tất cả các chi phí áp dụng tại phòng khám đều tuân thủ theo đúng quy định hiện hành của Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh và được niêm yết công khai, minh bạch tại phòng khám.

► Phòng khám cam kết không phụ thu thêm bất kỳ khoản phí nào không có trong liệu trình, cam kết không có tình trạng mập mờ về chi phí hay chặt chém người bệnh như một số phòng khám tư nhân khác.

► Ngoài ra sau khi tiến hành các thăm khám, xét nghiệm, chẩn đoán cần thiết. Các bác sĩ sẽ trao đổi trực tiếp với người bệnh về chi phí trước khi bước vào quá trình hỗ trợ điều trị cụ thể.

6. Phòng khám làm việc không ngày nghỉ:

► Phòng khám làm việc từ 8:00- 20:00, tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và các ngày lễ tết.

► Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong hiện triển khai dịch vụ tư vấn trực tuyến miễn phí 24/24h, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ chị em bất cứ khi nào.

Hệ thống tư vấn trực tuyến luôn sẵn sàng phục vụ người bệnh 24/24h

Hệ thống tư vấn trực tuyến luôn sẵn sàng phục vụ người bệnh 24/24h (Ảnh minh họa)

7. Thủ tục đặt lịch khám đơn giản – nhanh chóng – thuận tiện:

► Để được các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong tư vấn miễn phí hay đặt lịch khám để nhận ưu đãi. Chị em chỉ cần thực hiện một trong các cách sau đây:

● Cách 1: Gọi điện thoại đến đường dây nóng của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong:  (028)3924.5555

● Cách 2: Để lại số điện thoại ở khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay cho bạn.  hệ thống tư vấn trực tuyến

● Cách 3: Bấm vào khung chat bên dưới để nhắn tin, trò truyện, chia sẻ cùng đội ngũ y bác sĩ của phòng khám.

8. Chế độ bảo mật thông tin người bệnh:

► Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong thực hiện chế độ bảo mật thông tin người bệnh, không tiết lộ ra bên ngoài. Người bệnh có thể yên tâm khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHÁ THAI AN TOÀN KHÔNG ĐAU TẠI ĐA KHOA HỒNG PHONG

       Phòng Khám Đa Khoa Hồng phong thực hiện quy trình phá thai không đau - an toàn và hiệu quả theo các bước sau:

➢ Làm thủ tục thăm khám: Chị em sẽ được đội ngũ nhân viên y tế tiến hành làm thủ tục thăm khám, không phải chờ đợi lâu, vô cùng nhanh gọn và đơn giản.

➢ Tiến hành thăm khám: Các bác sĩ sẽ tiến hành các xét nghiệm cần thiết, xác định tuổi thai, kiểm tra sức khỏe thai phụ để chắc chắn có thể thực hiện phá thai an toàn.

➢ Tiến hành đình chỉ thai kì: Sau khi lựa chọn phương pháp phù hợp, các bác sĩ sẽ tiến hành đình chỉ thai kì. Thủ thuật được tiến hành nhanh chóng, không gây đau đớn và luôn đảm bảo tiêu chuẩn phá thai an toàn.

➢ Chăm sóc hậu phẫu: Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế chăm sóc tận tình, giúp chị em nhanh chóng lấy lại sức khỏe. Ngoài ra, các bác sĩ sẽ tư vấn thêm cho chị em để quá trình chăm sóc hậu phẫu được tốt hơn.

PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI AN TOÀN KHÔNG ĐAU TẠI ĐA KHOA HỒNG PHONG

       Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong được Sở Y tế đánh giá cao về các phương pháp phá thai an toàn từ nội khoa cho đến ngoại khoa. Bao gồm:

1. Phương pháp nội khoa: Đây là phương pháp phá thai bằng thuốc, thường áp dụng cho thai nhỏ hơn 8 tuần tuổi.

Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc (Ảnh minh họa)

2. Phương pháp ngoại khoa: Bao gồm:

➢ Phương pháp hút thai: Áp dụng cho những trường hợp tuổi thai từ 2 đến 3 tháng. Bao gồm các phương pháp: Mini hút chân không, Grace trực quan siêu dẫn. Các phương pháp này sử dụng dụng cụ đưa vào tử cung rồi hút thai ra ngoài để chấm dứt thai kỳ.

➢ Phương pháp nạo thai: Áp dụng cho những trường hợp tuổi thai từ 3 đến 4 tháng. Đây là phương pháp kết hợp cả thuốc lẫn thiết bị ngoại khoa đưa vào tử cung để đưa thai ra ngoài nhằm chấm dứt thai kì một cách hiệu quả và an toàn.

Đình chỉ thai kỳ bằng phương pháp nạo hút thai

Đình chỉ thai kỳ bằng phương pháp nạo hút thai (Ảnh minh họa)

➢ Phương pháp nong gắp: Áp dụng cho những trường hợp tuổi thai từ 4 đến 5 tháng tuổi. Phương pháp này cũng sử dụng thuốc với mục đích làm mềm tử cung. Kế tiếp sẽ sử dụng dụng cụ gắp thai đưa thai ra khỏi tử cung để chấm dứt thai kỳ.

➢ Phương phá kovax: Áp dụng cho những trường hợp thai lớn hơn 5 tháng hoặc khi áp dụng những phương pháp khác mà không đạt được hiệu quả. Phương pháp này sử dụng túi nước đóng vai trò như một túi ối giả đặt vào tử cung để kích thích sinh non nhằm chấm dứt thai kỳ.

       Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã phần nào giúp chị em lựa chọn được cho mình một địa chỉ phá thai an toàn khi chẳng may mang thai ngoài ý muốn. Nếu còn điều gì thắc mắc chị em có thể liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong theo thông tin bên dưới:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

 Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả các ngày lễ tết.

● Địa chỉ phòng khám: 160-162 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

 Hotline tư vấn:  (028)3924.5555

  Nếu các bạn còn thắc mắc về sức khỏe của bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi bằng cách Bệnh gan  NHẤP CHUỘT VÀO BẢNG TƯ VẤN bên dưới để được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Hồng Phong giải đáp ngay bây giờ.