Cách phá thai 1 tháng tuổi nhanh nhất – an toàn nhất

Ngày đăng Thứ hai, 13/11/2017 13:51 - Lượt xem 6043
Điểm trung bình: 10 / 10 ( 2 lượt đánh giá)
Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

       Cách phá thai 1 tháng tuổi nhanh nhất – an toàn nhất là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm và gửi về chuyên mục tư vấn phá thai an toàn của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong chúng tôi. Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong xin được tư vấn qua bài viết sau đây

CÁCH PHÁ THAI 1 THÁNG TUỔI NHANH NHẤT BẰNG THUỐC

       Thai 1 tháng tuổi (tức thai 4 tuần tuổi) là thời điểm thích hợp để tiến hành các biện pháp đình chỉ thai nghén. Bởi lẽ, khi này kích thước phôi thai chỉ nhỏ bằng hạt đỗ nên việc bỏ thai sẽ diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn so với thai có kích thước lớn.

       Hiện nay, các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong  thường áp dụng phá thai bằng thuốc trong trường hợp phá thai 1 tháng tuổi. Phương pháp này được đánh giá là mang lại hiệu quả cao, thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và không hề gây ảnh hưởng đến tử cung.

       Uống thuốc phá thai an toàn và hiệu quả đối với những trường hợp sau:

 Áp dụng đối với thai dưới 7 tuần tuổi.

 Thai đã nằm trong tử cung.

 Thai phụ không mắc các bệnh lý rối loạn đông máu, tim mạch, tiểu đường, viêm nhiễm phụ khoa…

[  Thai 1 tháng tuổi phá được không? Tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa  Nhấp Vào Bảng Chat Tư Vấn Online]

       Quy trình thực hiện phá thai an toàn bằng thuốc:

 Bước 1 (Làm bong thai): Bác sĩ cho thai phụ uống 1 viên thuốc để làm bong túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Sau khi uống thuốc thai phụ được về nhà.

 Bước 2: (Tống thai ra ngoài): Sau 48 giờ, thai phụ quay lại phòng khám uống viên thuốc thứ 2 để đẩy thai ra ngoài giống như sẩy thai tự nhiên. Thai phụ ở lại phòng khám 2 giờ để bác sĩ theo dõi mạch, huyết áp.

 Bước 3 (Đánh giá hiệu quả): 2 tuần sau thai phụ cần quay lại tái khám để bác sĩ xác định hiệu quả của quá trình phá thai.

Phá thai 1 tháng tuổi bằng phương pháp phá thai bằng thuốc

Phá thai 1 tháng tuổi bằng phương pháp phá thai bằng thuốc (Ảnh minh họa)

[  Có thể phá thai 1 tháng tuổi tại nhà không? Tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa  Nhấp Vào Bảng Chat Tư Vấn Online]

PHÁ THAI 1 THÁNG TUỔI NHANH – AN TOÀN TẠI ĐA KHOA HỒNG PHONG

       Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc phá thai. Tuy nhiên, chị em không nên tự ý mua và sử dụng thuốc phá thai tránh gặp phải tình trạng dị ứng thuốc, sốc thuốc, sót thai, thai chết lưu, thai bị dị tật…

       Để giúp cho quá trình phá thai 1 tháng tuổi diễn ra an toàn, hiệu quả, chị em có thể lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong ngụ tại số 160-162 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TP.HCM. Phòng khám đã được Sở Y tế phê duyệt và cấp phép nên đảm bảo về tính pháp lý, được nhiều chị em lựa chọn trong thời gian qua.

       Phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong được thực hiện theo đúng quy trình, nghiêm ngặt và an toàn. Thai phụ được kiểm tra, thăm khám và tư vấn rõ ràng. Những trường hợp đủ điều kiện mới được áp dụng phá thai bằng thuốc.

       Ưu điểm của phương pháp phá thai bằng thuốc tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong:

 An toàn, không đau, ít tốn kém chi phí.

 Đơn giản, dễ thực hiện, không tốn nhiều thời gian.

 Không can thiệp vào trong tử cung nên không gây ra các biến chứng nguy hiểm.

 Không làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của chị em về sau.

 Tỉ lệ thành công lên đến 98- 99%..

PKĐK Hồng Phong - Địa chỉ phá thai uy tín, an tòan tại HCM

PKĐK Hồng Phong - Địa chỉ phá thai uy tín, an tòan tại HCM (Ảnh minh họa)

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Top 10 Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Sức Khỏe Y Tế Cộng Đồng

 Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm: Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, hiểu rõ về cấu trúc giải phẫu cũng như những đặc điểm sinh lý cơ thể nữ giới.

 Trang thiết bị y tế hiện đạiPhòng khám tập trung đầu tư các thiết bị xét nghiệm, máy siêu âm 3D, 4D với độ chính xác cao, cho hình ảnh sắc nét.

 Bảo mật hồ sơ bệnh ánPhá thai là một vấn đề nhạy cảm và tế nhị nên mọi thông tin về thai phụ đều sẽ được bảo mật, đảm bảo không tiết lộ ra bên ngoài.

 Điều trị bình dân, chi phí hợp lýVới phương châm tất cả vì sức khỏe người bệnh, chúng tôi luôn đặt vấn đề y đức lên trên hết. Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong phục vụ tất cả mọi tầng lớp nhân dân không hề phân biệt. Với chi phí hợp lý, công khai, minh bạch theo đúng quy định của Sở Y tế TP. HCM.

 Phòng khám không ngày nghỉ: Phòng Khám Đa khoa Hồng Phong làm việc theo phương châm “Phòng khám không ngày nghỉ” luôn sẵn sàng phục vụ người bệnh, kể cả các ngày lễ tết. Hệ thống tư vấn trực tuyến 24/24h.

[  Bảng giá phá thai tại PKĐK Hồng Phong? Tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa  Nhấp Vào Bảng Chat Tư Vấn Online]

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3924 5555

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí